Báo Giá Vách Ngăn Cnc Mới Nhất Năm 2021 – Gomy Furniture

Báo giá vách ngăn cnc mới nhất năm 2021

Chào bạn !  Có phải bạn đang muốn biết báo giá vách ngăn cnc mới nhất năm 2021 không ? Chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng báo giá mới nhất của công ty chúng tôi.

Báo giá vách ngăn cnc mới nhất 2019

Ghi chú: Đơn giá trên là đơn giá hoàn thiện cho 1m2 vách ngăn cnc bao gồm cả lắp đặt và hoàn thiện trong nội thành Tp. Hà Nội

Đây là đơn giá phổ biến nhất trên thị trường. Hiện tại, chúng tôi còn có các dòng vách ngăn cnc giá rẻ + vách ngăn cnc gỗ nhựa giá rẻ. Nếu bạn có nhu cầu có thể kết nối với chúng tôi để được giá tốt nhất.

Vách ngăn cnc giá bao nhiêu thì có thể chấp nhận được ?

Với kinh nghiệm thi công vách ngăn hoa văn nhiều năm. Chúng tôi khuyến nghị khách hàng nên chọn những đơn vị thi công có mức giá dao động từ 1.3tr/m2 trở nên. Thực tế, không có đơn vị nào đảm bảo mức giá thấp hơn mà vẫn đảm bảo được chất lượng hoàn thiện sản phẩm. Bạn có thể xem thêm bên dưới để biết lý do tại sao..

Yếu tố nào ảnh hưởng đến giá vách ngăn cnc

 Chất liệu cắt vách cnc:

Trên thị trường chủ yếu có các loại chất liệu sau để làm vách gỗ cnc. Giá xếp theo thứ tự tăng dần: rẻ nhất là gỗ Mdf, gỗ Mdf chống ẩm (lõi xanh), gỗ Mdf phủ Melamine, gỗ Veneer (cốt Mdf) sồi, xoan đào hoặc óc chó, gỗ Plywood, gỗ Hdf, gỗ nhựa. Tùy từng chất liệu giá có thể chênh nhau nhiều. Ví dụ gỗ Mdf thường giá dao động 270.000đ-290.000đ/ 1 tấm loại 18mm, gỗ Plywood loại 18mm có giá dao động từ 550.000-650.000đ/ 1 tấm.

các loại gỗ làm vách ngăn cnc

Các loại gỗ chính làm vách ngăn cnc

Tại sao chúng tôi chỉ chọn loại gỗ Plywood là dòng sản phẩm chủ đạo để làm vách cnc vì các lý do sau:

Gỗ Plywood là loại gỗ chứa hàm lượng chất Formaldehyde thấp nhất trong các loại gỗ công nghiệp.  Formaldehyde Một hoạt chất chứa nhiều trong gỗ mdf và hdf. Nếu tiếp xúc với hoạt chất này thường xuyên có thể gây ung thu phổi và một số cơ quan khác. Tìm hiểu thêm tại đây

Gỗ Plywood bản chất là gỗ tự nhiên từng lớp mỏng ép lại. Sau khi cắt cnc thì các cạnh hoàn thiện lên sẽ có vân và đẹp, không như các loại gỗ dán Vennrer cốt Mdf, Hdf sau khi hoàn thiện chỉ có bề mặt có vân, các cạnh thường là màu sẫm của bột bả và lót.

vách cnc bằng gỗ melamine

Vách cnc được cắt bằng gỗ Mdf phủ Melamine xoan đào

vach cnc bằng gỗ plywoodVách cnc được làm bằng gỗ Plywood

Chất liệu làm khung vách cnc:

Hiện tại có 3 cách làm khung phổ biến liên quan đến giá vách.

Cách 1: Khung vách được làm bằng chính chất liệu vách, loại này rất rẻ, không đảm bảo, khung thường bị nối, rất xấu vì gỗ tiêu chuẩn có kích thước 1.22mx2.44m. Cách làm khung này thì phù hợp với các loại vách sơn bệt thì sẽ che đi khuyết điểm nối khung.

vách ngăn cnc bằng gỗ melamine óc chó

Vách ngăn cnc bằng gỗ phủ Melamine óc chó

Đối với vách ngăn loại này thì tiết kiệm được công sơn vì đa số chỉ bả và quét lót là được.

Cách 2: Khung vách làm bằng gỗ thịt, dạng nẹp khung 3 cạnh. Chúng tôi sử dụng loại này làm vách vì không ảnh hưởng đến chất lượng và giá thành hợp lý hơn.

vách ngăn cnc phòng bếp

Vách ngăn phòng bếp

Cách 3: Khung vách được làm bằng gỗ đặc nguyên khối ( kiểu giống khuân cửa, cột..). Loại này sẽ phải tách khung ra riêng vì giá khung rất đắt, tùy vào chất liệu vào quy cách sẽ có giá khác nhau. 

vách ngăn cnc phòng thờ

Vách ngăn phòng thờ

Bộ vách này khung được làm bằng gỗ lim đặc nguyên khối, giá thành 2.7tr/m2

Chất lượng sơn vách ngăn cnc: Đây là yếu tố quan trọng, ảnh hưởng lớn tới giá thành vách ngăn cnc 

Một bức vách đẹp thông thường phải trải qua 6 bước sơn như sau:

Bước 1:

Chuẩn bị bề mặt vách cnc, sử dụng giấy nhám 240 làm sạch các bavia, đánh kỹ từng bề mặt cạnh cắt cho đến khi có cảm giác mát  mịn

Bước 2:

Bả bột bả vào tất cả các cạnh cắt cnc và mặt. Sau khi bột bả khô tiến hành đánh ráp 240 lại một lần nữa.

Bước 3:

Làm sạch bề mặt vách bằng súng sơn, sau đó tiến hành sơn lót lớp 1.

Bước 4:

Sau khi lót lớp 1 khô, dung nhám 320 đánh lại bề mặt vách. Tiếp đó tiến hành sơn lót lớp 2.

Bước 5:

Sau lớp lót 2 khô, dung nhám 320 đánh lại. Dùng sung phun sơn làm sạch bề mặt rồi tiến hành sơn màu.

Bước 6:

Sau 1-2h phun màu khô, dung nhám 320 vuốt nhẹ,  xử lý lại một số chỗ màu không đều. Tiến hành phủ bóng và chờ khô sau 10 tiếng là có thể bọc hàng.

Một vách ngăn cnc đẹp phải trải qua rất nhiều công đoạn sơn. Chỉ cần bớt đi một công đoạn có thể hạ giá thành vách xuống. Hiện nay một số đơn vị vì chạy theo giá thấp mà bỏ đi nhiều bước. Thậm chí không sơn hoặc có sơn thì đánh ráp qua loa và tiến hành sơn màu. Sản phẩm đến tay người tiêu dùng chất lượng thấp. Các cạnh cắt cnc trông thô ráp, xù lông rất mất thẩm mỹ. 

Đây là một trường hợp cụ thể tại Kim Ngưu. Khách hàng đặt qua một đơn vị giá rẻ trên mạng. Sau 10 ngày lắp đặt, khách hàng chấp nhận dỡ bỏ và làm lại. 

vách ngăn cnc phòng khách

Vách này được làm bằng gỗ Mdf phủ  melamine màu trắng, cắt cnc và không sơn, khung làm bằng gỗ melamine óc chó. Sau khi lắp đặt xảy ra tình trạng vách bị cong vênh. Cạnh cắt cnc không sơn nên dẫn đến mùi keo Formaldehyde rất hăng và thiếu thẩm mỹ.

vách ngăn cnc phòng khách

Vách ngăn phòng khách sau khi làm lại.

Trên đây là một số thông tin cơ bản. Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc chọn lựa đơn vị cung cấp uy tín. Nếu bạn vẫn chưa chọn được đơn vị để gửi gắm. Hãy gọi ngay theo số 0911.436.559, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ bạn.

Bài viết liên quan:

7 Bí quyết chọn mua vách ngăn cnc tốt nhất.

45 mẫu vách ngăn bàn thờ đẹp

Báo giá vách ngăn cnc giá rẻ

Báo giá vách ngăn gỗ nhựa

Mẫu vách ngăn cnc đẹp

Comments

comments

Comments3

error: Content is protected !!